Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Nhiễm sùi mào gà chữa khỏi được không?


Xin chào chuyên gia của phòng khám Á Châu! Tên tôi là một Nguyễn Văn T. Trong một lần do ngừng dẫn đến chủ được cơ thể mình tôi đã quan hệ tình dục với gái lạ, Sau khi khoảng 6 tháng sau tôi phát hiện những nốt sần tại bộ phận sinh dục. Tôi khám xét cùng một số bác sĩ kết luận tôi đã bị mắc bệnh sùi mào gà? Tôi rất lo lắng hay muốn hỏi "Bệnh sùi mào gà chứa điều trị khỏi được ngừng?" Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Văn T. - Hải Phòng)

Mất ăn mất ngủ vì mắc fai căn bệnh này

Trả lời:
Chào bạn Nguyễn Văn T.!
Trước hết cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi - giải đáp của phòng khám Á Châu 987 Giải phóng. Về câu hỏi "căn bệnh sùi mào gà chứa chữa trị được không?" của bạn, chuyên gia cơ sở y tế xin đáp đại loại như sau:
Sùi mào gà là một nhóm căn bệnh xã hội nguy hiểm. bệnh bởi vì virus HPV gây cho hoặc lây lan thiết yếu trải qua đường tình dục không hiệu quả. dấu hiệu của bệnh là một các vết u nhú cùng một số chấn thương dạng sùi tại bộ phận sinh dục. bệnh này có thể bắt gặp tại cả nam hoặc nữ đặc biệt trong độ tuổi sinh sản. Cũng đại loại như một số căn bệnh bởi vì virus khác làm ra, sùi mào gà thường khó chữa được tận gốc. nhưng, thời gian gần đây, bệnh này vẫn hoàn toàn có thể trị bệnh khỏi được bởi rất nhiều phương pháp trị liệu khác nhau.

Căn bệnh sùi mào gà còn trị liệu nhanh khỏi được tùy theo tình trạng hoặc phương thức điều trị
Việc chữa bệnh được bệnh sùi mào gà nhanh khỏi hoàn toàn hay ngừng luôn luôn chỉ chữa trị khỏi tạm thời, hạn chế dấu hiệu của bệnh có thể tùy theo mức độ nhiễm viêm của căn bệnh và hình thức được sử dụng để trị bệnh. Trong Một vài trường hợp thứ chữa bệnh sùi mào gà không phải cách có thể dễ khiến cho căn bệnh tái phát.
ngày nay, một ít giải pháp điều trị sùi mào gà bao gồm: chữa bệnh bởi thuốc hoặc trị bệnh bởi đốt laser:
trị bệnh bằng thuốc: Được vận dụng để chữa trị sùi mào gà tại miệng, ở âm đạo. Thuốc được sử dụng có thể là một thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc tiêm.
chữa bệnh bởi cách đốt laser: dùng tia laser để phá hủy cấu trúc của các u nhú, diệt trừ các nốt mụn sùi trên niêm mạc da.

ĐỌc thêm: tư vấn về sự tái phát bệnh sùi gà

Như Vì thế lên với câu hỏi "Sùi mào gà sở hữu trị liệu nhanh khỏi được không?" thì câu đáp rằng căn bệnh có thể trị liệu nhanh khỏi được theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng sở hữu chữa dứt điểm được hay ngừng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức trị bệnh đại loại như thế nào, truyền thống thường xuyên hiện đại, nhu cầu điều trị càng sớm hay chậm...
Để chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cùng chứa hình thức điều trị sùi mào gà thích hợp nhất cho mọi người, các bạn vì thế đến trực tiếp bệnh viện Á Châu - Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín để được chuyên gia khám hay chữa. Cảm ơn bạn!


EmoticonEmoticon