Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Phát hiện đồ chơi tình dục nam khoảng 250 tuổi

Phát hiện đồ chơi tình dục nam khoảng 250 tuổi

Trong một đợt khai quật tìm kiếm tại khu nhà vệ sinh cổ đại ở thành thị Gdansk, Ba Lan, các nhà khảo cổ đã mang lên một cổ vật sản xuất từ da và gỗ có hình dương vật giả.
"Cổ vật" này dài hơn 20 cm và được tìm thấy trong một trường học kiếm thuật ở vùng ven biển của đô thị.
Phát ngôn viên của Phòng Bảo Vệ Di tích ở Gdansk cho biết món đồ này có niên đại khoảng cuối thế kỷ 18.


"Nó khá dầy và to. Người ta dùng lông rồi bọc da ở ngoài để làm thân còn cái đầu thì làm bằng gỗ và được bảo quản trong hoàn cảnh rất. tốt. Chắc là có ai đó đã thả nó vào bồn cầu. Nhưng giờ bạn chẳng thể biết được Đây là hành vi cố ý hay vô tình nữa," ông nói.
Đội khảo cổ cũng tìm thấy một thanh kiếm gỗ, vật khiến họ nghi ngờ và kết luận rằng khu vực này hoàn toàn có thể là một trường kiếm thuật cổ truyền.
Dương vật cổ này đã được đưa đi để khôi phục và bảo quản.


tỉnh thành Gdansk, nơi cổ vật được tìm thấy.​

Dương vật giả đã được các nhà khảo cổ tìm thấy qua những thời gian lịch sử. Ngoài tác dụng làm đồ chơi dục tình, các phương tiện có hình dương vật thường được coi như một tượng trưng để thúc đẩy khả năng sinh sản và xua đuổi quỷ dữ trong suốt hàng vạn năm.
Đồ chơi tình dục cổ nhất có số tuổi lên đến 28.000 năm mới được tìm thấy ở Đức mới đây.
Ngoài ra đó, một bảo tồn tại Áo đang trưng bày bao cao su cổ nhất nhân loại và một số mảnh bao cao su khác có niên đại từ năm 1650 được tìm thấy tại lâu đài Dudley ở Anh.


EmoticonEmoticon