Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ

Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ

những năm gần đây sextoys nữ nghĩa là đồ chơi dục tình phuc vụ cho chị em phụ nữ đã không còn lạ lẫm với người dân Việt Nam, tuy vậy thông báo về sản phẩm và cách dùng sao cho chính xác và đem đến thành công tốt thì vẫn chưa được các bạn biết đến nhiều. Trong bài viết này Shop dochoitinhducmoi.com lưu ý đôi điều cho quý khách trong việc vận dụng đồ chơi tình dục cho mình.

1. Chọn lựa đồ chơi tình dục hiệu quả
những năm vừa qua trên thị trường hầu hết đồ chơi tình dục nữ với phong phú mẫu mã, thành công từ thượng vàng cho đến hạ cám. Tuy nhiên khách hàng Việt lại có rất ít thông báo, chính vì thế khi chọn lọc mua mặt hàng cho mình thì Shop dochoitinhducmoi.com khuyên nên chọn lựa những dòng đồ chơi dục tình của những hãng lớn, có uy tín.

2. Phân biệt đồ chơi tình dục chính hãng hay hàng giả

Nhiều khu chợ hoặc website các năm vừa qua đăng bán mặt hàng đồ chơi tình dục nữ chính hãng được định giá khá rẻ, quý vị nên để ý điều này khi mua bởi hầu hết hàng giả do xưởng tư nhân làm nhái các hãng.
3. Chọn lựa kích tấc thích hợp

kích tấc mặt hàng rút ruột rút gan khá nhiều đến việc người tiêu dùng chứng minh được thỏa mãn hay không, đối với nữ giới Việt Nam nên phụ thuộc kích thước làng nhàng của "hàng thật" để chọn lựa cho thuận lợi hơn.

kích tấc trung bình dương vật giả người Việt Nam (trong tình cảnh đã cương cứng)

Đường kính: ~3-3,5 cm
Dài ~ 11-14 cm

tuy vậy việc chọn lựa kích thước ăn nhập còn tùy thuộc vào "âm hộ" của từng chị em, chính vì vậy để thuận lợi mua được sản phẩm thích hợp thì quí khách hàng nên cần một tẹo tham mưu từ người marketing.

4. Có chế độ ứng dụng chính xác và đều đặn

hạn chế quá lạm dụng đồ chơi tình dục - đó luôn là điều cần cẩn trọng. Bởi những chú dương vật giả không bao giờ biết mỏi mệt, và lúc nào cũng trong tình trạng "sung sức". vì vậy bạn muốn "quan hệ tình dục" lúc nào cũng được.
sử dụng đồ chơi dục tình đều đặn và chính xác
tuy thế nếu áp dụng đa phần, quá lạm dụng dễ gây tới tình trạng "chán ngấy" hàng thật, Đúng là điều mà quí vị nên khôn xiết để ý, nhất là đối với mấy chị em còn gia đình. Xem thêm: âm đạo giả

Theo khuyến cáo lui nhà làm ra thì mật độ ứng dụng đúng đắn nhất cho một người có thể trạng thường nhật là 4 lần/ tuần, cao hơn 1 chút là 1 ngày/lần.

5. Không nên dùng đồ chơi tình dục bạo dâm

Nhiều anh chồng muốn làm mới nhận thấy chăn gối nhưng bằng 1 cách lạ thường là dùng đồ chơi dục tình bạo dâm khiến phần lớn chị em lâm vào tình trạng bối rối tinh thần, sợ hãi và nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng tâm thức ghi chú dẫn đến lo lắng mỗi lần quan hệ tình dục.

vì vậy nếu muốn làm mới cảm thấy chăn gối thì nên ứng dụng các sản phẩm thông thường, hạn chế dùng các loại đồ chơi tình dục bạo dâm

6. Làm sạch đồ chơi tình dục
Sau mỗi lần ứng dụng phải cần Vệ sinh sản phẩm thật sạch, dùng nước ấm hoặc các loại xà bông tắm.


EmoticonEmoticon